Tạp vụ vệ sinh văn phòng

Một văn phòng sạch đẹp là điều quan trọng nhất để thể hiện bất kỳ công ty hay văn phòng làm việc chuyên nghiệp, trang nhã và hiện đại. Văn phòng công ty của bạn đã thực sự sạch sẽ, sáng bóng, sang trọng chưa? Bạn cần thuê đội vệ sinh văn phòng làm việc theo giờ hay toàn thời gian? Hãy cùng Nano Clean tìm hiểu việc làm giúp việc nhé !

Cung cấp Tạp vụ vệ sinh văn phòng
Cung cấp Tạp vụ vệ sinh văn phòng

Cung cấp Tạp vụ vệ sinh văn phòng - Nano Clean

Với xã hội ngày nay, hầu hết các văn phòng công ty đều lựa chọn một hoặc nhiều người giúp việc gia đình cho mình. Mỗi văn phòng đều có những yêu cầu công việc riêng, nhưng những công việc cơ bản là: dọn dẹp, tổ chức, thu gom và xử lý rác thải, giữ gìn vệ sinh văn phòng.

Công việc tạp vụ văn phòng

Nhân viên tạp vụ phụ trách dọn dẹp
Công việc rất đơn giản, dùng khăn ẩm gấp đôi hình vuông làm 4, dùng để lau thiết bị văn phòng, bàn ghế, nếu là sàn thì dùng cây lau nhà, lau không cần hướng dẫn.
Trong văn phòng sau một ngày làm việc có rất nhiều vật dụng, đồ dùng không còn để đúng vị trí, việc của bạn là phải sắp xếp lại đúng chỗ, ngăn nắp.

Nhân viên tạp vụ phụ trách thu gom và đổ rác
Thùng rác sẽ được bạn thu gom vào thùng rác, khi đầy bạn sẽ đổ vào khu vực thùng rác công cộng hoặc thùng rác thân thiện với môi trường.

Nhân viên tạp vụ phụ trách vệ sinh và bảo trì văn phòng
Sau khi hoàn thành tất cả các hạng mục công việc, bạn sẽ túc trực tại khu vực bạn làm việc và thực hiện các công việc định kỳ khác như tẩy vết bẩn trên tường hoặc quét mạng nhện, lau kính ...

Nhân viên tạp vụ Nano Clean
Nhân viên tạp vụ Nano Clean

 

Công ty vệ sinh Nano Clean là một trong những đơn vị cung cấp tạp vụ vệ sinh có tiếng tại các tỉnh thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương. Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ khác nhau đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng như vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà ở, vệ sinh trường học…, ngoài ra chúng tôi còn nhận giặt ghế sofa, giặt thảm, đánh bóng sàn, đá….

Mô tả công việc Tạp chí văn phòng đầy đủ

Sau đây là bảng mô tả công việc của nhân viên tạp vụ văn phòng của công ty Nano Clean để khách hàng tham khảo.

01. Khu vực sảnh chính, phòng làm việc, phòng họp,phòng giám đốc và các phòng ban khác
02. Khu vực nhà vệ sinh văn phòng
03. Khu vực hành lang, cầu thang
04. Khu vực ngoại cảnh

Ưu điểm của Nhân viên vệ sinh văn phòng - Nano Clean

- Chúng tôi cung cấp nhân viên vệ sinh có lý lịch rõ ràng, kỷ luật và trung thực - trung thực, tận tâm, không vi phạm pháp luật hoặc sử dụng chất cấm.
- Mặc đồng phục, sử dụng trang bị bảo hộ lao động phù hợp và đeo bảng tên khi làm việc.
- Sử dụng thành thạo máy móc, thiết bị và hóa chất tẩy rửa: cây lau sàn, cây gạt nước, máy hút, hóa chất lau kính, hóa chất lau sàn, bồn cầu.
- Hãy chắc chắn rằng bạn làm việc trong tình trạng sức khỏe tốt.
- Tuân thủ các quy định về kỷ luật lao động của khách hàng.

Tạp vụ vệ sinh văn phòng Nano Clean cam kết

- Chịu trách nhiệm hoàn toàn đối với nhân viên.
- Giá trị hợp đồng được tính theo ca làm việc thực tế.
- Cung cấp lao động ổn định trong suốt thời gian hợp đồng: lao động giúp việc gia đình ổn định lâu dài. Chúng tôi trực tiếp quản lý nhân viên của mình: một quản gia không khiến khách hàng hài lòng sẽ không có cơ hội phục vụ bạn lần thứ hai.
- Có thể thay thế nhân viên trong thời gian hợp đồng (không phụ thu trong thời gian hợp đồng)
- Trách nhiệm về vật chất: Trong trường hợp có thiệt hại về tài sản, vật chất, chúng tôi xin cam kết chịu trách nhiệm vật chất đối với khách hàng.

Tạp vụ vệ sinh văn phòng Nano Clean với kinh nghiệm thực tế luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng, là địa chỉ tin cậy cho mọi nhu cầu vệ sinh với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH TM DV NANO CLEAN
Trụ sở chính: 448/84/10 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM.
Điện thoại: 028.36202156 Fax: 028.3588.8970
Hotline: Mr.Bình: 0924184444
Email: binhnanoclean@gmail.com
Facbook: vesinhcongnghiep.nanoclean.160279
Web: vesinhchungcu.vn

Các mục có (*) là bắt buộc.