Tạp vụ vệ sinh khách sạn

Ngày nay, các khách sạn và dịch vụ ăn uống ngày càng thể hiện được thế mạnh của mình. Phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân và khách du lịch. Từ khách sạn một sao, hai sao đến bốn sao, năm sao đều chú trọng khâu vệ sinh. Đảm bảo không gian ăn ở, nghỉ ngơi sạch sẽ, thoáng mát cho khách hàng.

Tạp vụ vệ sinh khách sạn
Tạp vụ vệ sinh khách sạn

Tạp vụ vệ sinh khách sạn

Công Ty Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Nano Clean là một trong những công ty cung cấp dịch vụ tạp vụ vệ sinh khách sạn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Với bề dày kinh nghiệm và phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí cho mọi hoạt động”. Chính vì điều này mà dịch vụ của Nano Clean được khách hàng ưu chuộng.

Công việc nhân viên tạp vụ khách sạn

- Vệ sinh phòng khách sạn
- Vệ sinh phòng ngủ khách sạn
- Vệ sinh phòng bếp khách sạn
- Vệ sinh phòng tắm, toilet khách sạn

Quy trình làm việc của một nhân viên buồng phòng khách sạn

- Tiếp nhận khu vực làm việc từ người quản lý, chuẩn bị các công cụ hỗ trợ dọn dẹp cần thiết cho không gian đã được phân bổ.
- Yêu cầu người khác không vào khu vực đang được dọn dẹp để tránh bị ảnh hưởng. Khách hàng có thể được yêu cầu tìm một cách khác để không cản trở việc dọn dẹp của người quản gia.
- Theo cụ, người làm dịch vụ sẵn sàng hoàn thành công việc. Nếu giao cho các tầng, các khách sạn có thể hỗ trợ nhân viên dọn dẹp bằng máy hút bụi để công việc ở hành lang, hành lang, cầu thang sạch sẽ nhất có thể.

Những lợi ích mà công ty vệ sinh khách sạn Nano Clean

- Giảm 30 - 80% chi phí, bao gồm: chi phí tuyển dụng, chi phí nhân công, chi phí đào tạo, chi phí quản lý. Doanh nghiệp chỉ cần ký hợp đồng với công ty cung cấp. Công ty lúc này sẽ chịu trách nhiệm về tiền lương, tiền thưởng, bảo hiểm ..., đào tạo, quản lý nhân viên. Do đặc thù, công ty cung cấp sẽ đảm bảo:
+ Chất lượng đào tạo.
+ Tính ổn định: Nếu quản gia nghỉ đột xuất thì luôn có người thay thế.
+ Đảm bảo chế độ đãi ngộ và thưởng tối ưu cho cấp quản lý nhân viên. Doanh nghiệp không phải lo lắng về việc nhân viên đòi tăng lương, tăng thưởng trong các dịp lễ, Tết và các vấn đề khác.

- Gói dịch vụ linh hoạt theo giờ: Dịch vụ theo giờ là một hình thức mới nhằm tối ưu hóa chi phí cho các công ty, doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty vừa và nhỏ. Nếu thực sự không cần nhân viên 8h / ngày, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu 2-8h / ngày. Đây là xu hướng mới. Rất nhiều khách hàng của Nano Clean ưa chuộng dịch vụ theo giờ này.


- Dịch vụ vệ sinh trọn gói, toàn diện: Công ty còn cung cấp các dụng cụ vệ sinh, hóa chất tẩy rửa trọn gói. một. Thường đi kèm với các dịch vụ tổng vệ sinh (giặt ghế sofa, giặt thảm, giặt ghế văn phòng, giặt rèm, chà sàn, lau kính nội ngoại thất, lau kính trên cao, bảo dưỡng sàn đá, phục hồi sàn ...) để đảm bảo rằng công ty của khách hàng được theo cách tốt nhất có thể và cách toàn diện nhất để được chăm sóc.

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ vệ sinh, dịch vụ khách sạn, nhà hàng giá rẻ tại TPHCM và các tỉnh lân cận như Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Bình Dương...